Tư vấn 3 cách để giảm cân nhanh để đón tết mà không cần ăn kiêng

3 cách để giảm cân nhanh để đón tết mà không cần ăn kiêng
Ai cũng muốn mà không cần đúng không nào!

Chuyển động nhanh hơn

Bạn đang tập những bài tập thể dục ở mức độ bình thường và chưa bao giờ bạn nghĩ đến việc tập các động tác đó nhanh hơn thì sẽ cho bạn hiệu quả tốt hơn. Khi các cơ của bạn được kéo căng ở một tốc độ nhanh chóng, cơ thể bạn sẽ khỏe và săn chắc hơn. Với mỗi bài tập mà bạn đang thực hiện, hãy kết thúc bài tập nhanh hơn 20 giây nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt hơn bình thường.

Ăn sau khi tập luyện

Cách tốt nhất để giảm cân hiệu quả là bạn nên ăn ngay sau khi tập luyện xong để khẩu phần ăn của bạn có thể giảm đi. Bạn đang thắc mắc rằng tại sao, vì khi tập thể dục nếu bạn mệt và mất sức thì sẽ bổ sung năng lượng nhiều hơn bình thường, nhưng trên thực tế thì không phải vậy.

Sau khi các bài tập của bạn kết thúc thì quá trình trao đổi chất của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, nhưng thay vì ăn thì bạn đã khát nước và uống nước rất nhiều trong lúc tập, nước đã lấp đầy dạ dày của bạn một phần nào đó, lúc này bạn ăn sẽ khiến bạn có cảm giác no hơn và lượng calo mà bạn hấp thu vào sẽ chuyển hóa ngay thành năng lượng cung cấp cho cơ thể bạn.

Vì thế sẽ không thể tích trử năng lượng trong cơ thể được, nhưng bạn cũng không nên ăn những thực phẩm có chứa quá nhiều calo, đó là lý do tại sao bạn nên ăn ngay sau khi tập.

Không nên ăn kiêng quá

Bạn nghĩ rằng nếu ăn kiêng càng khắt khe thì sẽ càng có hiệu quả trong việc giảm cân hơn, nhưng không phải vậy. Nếu bạn ăn kiêng hà khắc thì cơ bắp trên những cánh tay hay phần bụng sẽ là phần bị mất đi đầu tiên, trong khi những gì bạn cần là loại bỏ các chất béo và giữ cơ bắp lại để cho cơ thể bạn thêm săn chắc trong quá trình giảm cân.

Khi bạn thực hiện chế độ ép cân như vậy trong một thời gian, bạn sẽ đạt được cân nặng nhưng trong một thời gian ngắn bạn lại trở về tình trạng như ban đầu khi chưa giảm cân, lúc này lại nguy hiểm hơn cho bạn rất nhiều vì phần cơ bắp của bạn đã mất đi chỉ còn lại mở thừa, nhất là ở vùng bụng.

Không có cơ bắp đồng nghĩa với việc lượng calo bạn cần tiêu hủy cũng không thể đốt cháy nhanh hơn bình thường. Vì vậy bạn phải chọn cho mình chế độ ăn hợp lý và khoa học để không mất để giảm cân hiệu quả hơn.

Theo Khỏe & Đẹp

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>