Làm đẹp cho “cô bé” nên hay không?

Vùng kín đẹp lý tưởng - có hay không?Việc làm đẹp cho “” ngày càng được nhiều áp dụng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng, kể cả việc làm đẹp cho . Không chỉ những phụ nữ đã qua sinh nở mà ngày càng có nhiều các cô gái trẻ có nhu cầu cho “cô bé”. Chính điều này dần dẫn đến những thay đổi trong quan điểm về .

Theo nghiên cứu mới đây có sự tham gia của 97 người phụ nữ trong độ tuổi từ 18 – 30, phần đông hơn đều cho đồng ý nhìn nhận rằng “cô bé” đã qua thẩm mỹ trông “bình thường” và “đẹp lý tưởng”?! Điều này giải thích thực tế là ngày càng có nhiều ca ” cho vùng kín được yêu cầu thực hiện, nhất là kỹ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn (labiaplasty – một kỹ thuật có xâm lấn, làm giảm kích thước môi lớn và chỉnh gọn thành ) ngày càng . Theo thống kê, các đã thực hiện số ca phẫu thuật loại này trong năm 2010 nhiều gấp 5 lần so với năm 2001.

Vùng kín đẹp lý tưởng - có hay không? - Ảnh 1Điều quan trọng là bạn cần tự tin về bản thân và chăm sóc “cô bé” đúng cách

Dù không có bất cứ “chuẩn mực” hay “thước đo” nào với việc “định nghĩa” thế nào là vùng kín đẹp vì điều này phụ thuộc nhiều vào yếu tố văn hóa vùng miền và nhìn nhận của từng cá nhân. Do đó, định nghĩa về một vùng kín “bình thường” cũng là một phạm vi rộng lớn. Tuy nhiên, sự gia tăng đột biến của việc thẩm mỹ vùng kín mà không nhìn nhận đến những có thể xảy ra (như chảy máu, nhiễm trùng, dị ứng chỉ may, đau khi quan hệ…) thực sự khiến chúng ta phải nhìn nhận lại vấn đề. Vì vậy, bạn cũng nên thay đổi cách nhìn nhận cũng như cân nhắc việc làm đẹp cho “cô bé” của mình. Hãy tự tin với bản thân và để “cô bé” tự nhiên như vốn có!

theo Women’s Health

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>