Chàng trai búp bê sống tốn kém nhất thế giới

Một khi đã bị “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn sẽ khó có thể ngừng lại được. Rodrigo Alves là một trường hợp như thế.

dao kéo
Rodrigo Alves.

Trên thế giới có 3 chàng trai nổi tiếng với việc thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành búp bê sống. Một là Justin Redlika thực hiện 190 ca  dao kéo để có vẻ đẹp của búp bê Ken – bạn trai của cô búp bê barbie nổi tiếng. Hai là Celso Santebanes chi hàng chục ngàn đô la cho việc biến hình thành mỹ nam “nhựa”. Và người thứ 3 là Rodrigo Alves.

Rodrigo Alves từng chi tới 190 ngàn đô la để thực hiện một loạt ca dao kéo phức tạp như sửa mũi, tiêm Botox, tạo cơ bụng 6 múi, hút mỡ…

Mặc dù từ đầu tới chân không có chỗ nào là không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Rodrigo Alves vẫn không có ý định dừng lại. Hôm thứ 2 (26.1) mới đây, Alves đã tiếp tục chi 75 ngàn đô la cho một “combo siêu phẫu thuật” gồm nâng mũi, sửa mắt, làm thẳng ngón chân, hút mỡ, cắt lợi để cười tươi hơn.

Một ca phẫu thuật phức tạp nhất là bác sĩ hút mỡ ở cơ thể của Alves, trộn với máu của chính anh, sau đó tiêm vào mặt để da vùng này căng mịn, mượt mà giống búp bê.

dao kéo
Alves thực hiện 6 ca phẫu thuật trong 1 ngày.

Với “combo siêu phẫu thuật”, Alves đã lập kỷ lục mới về chi phí cho việc tân trang nhan sắc. Anh chi tới 280 ngàn đô la cho việc dao kéo, nhiều hơn Justin Redlika (khoảng 200 ngàn đô) và Celso Santebanes (khoảng 50 ngàn đô) cộng lại. Anh được xem là búp bê sống “tốn kém” nhất thế giới.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>